4 ละครไทยน่าดู 2021

กรกฎาคม 14, 2021 by ไม่มีความเห็น

หลังจากแนะนำละครและซีรีส์ต่างประเทศกันมาเยอะแล้ว วันนี้ gossipdarath.com ขอเอาใจคอละครไทย กับการแนะนำ 4  ละครไทยน่าดู 2021 ให้ทุกคนจดเอาไว้ในลิสต์ โดยจะคัดเอาละครน่าดูของช่องออนไลน์หลัก มาแบบเน้น ๆ ส่วนจะมีเรื่องไหนน่าจดเอาไว้ในลิสต์บ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลย

4  ละครไทยน่าดู 2021

  1. ดวงตาท่าสาม ออนแอร์ ช่อง 3HD
ดวงตาท่าสาม ออนแอร์ ช่อง 3HD

เรื่องแรกเป็นการโคจรกลับมาพบกันของนางเอกตัวเล็กน่ารัก มิว-นิษฐา กับพระเอกหน้าตี๋ ที่สาว ๆ หลงรักทั่วประเทศ เจมส์ มาร์ ในละครที่ชื่อว่า ดวงตาที่สาม เรื่องนี้เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ แนวสอบสวนสืบสวน ของผู้จัดสาว “หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์” สำหรับเรื่องนี้เรื่องราวของ ตรีกาล หรือ ตรี ชายหนุ่มที่มีสัมผัสพิเศษนั่นก็คือสามารถมองเห็นวิญญาณได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาไม่ต้องการมันเลยเพราะตรีนั้นกลัวผีเป็นที่หนึ่ง ส่วนความเข้มข้น และความน่ารักของเคมีพระนางคู่นี้จะเป็นอย่างไร แฟน ๆ ต้องรอติดตามใน ดวงตาที่สาม เท่านั้นค่ะ

  1. แม่เบี้ย ออนแอร์ช่อง 7
แม่เบี้ย ออนแอร์ช่อง 7

ถือเป็นบทประพันธ์ไทยที่คลาสสิก และไม่เคยเลือนหายไปจากกาลเวลาเลย สำหรับละครเรื่อง แม่เบี้ย ที่ถูกทำออกมาหลายเวอร์ชั่น ทั้งแบบที่เป็นละครและภาพยนตร์ โดยครั้งนี้ช่อง 7 ได้นำกลับมาทำใหม่อีกครั้ง ในเวอร์ชั่น 2021 ซึ่งได้นางเอกหน้าคมสวยแบบไทยแท้อย่าง นาว-ทิสานาฏ มาประกบคู่กับพระเอกหน้าไทยหล่อเข้มไม่แพ้กันอย่าง เอส-กันตพงศ์ ความน่าติดตามคือ ละครเรื่องนี้ได้ผู้จัดการตัวท็อประดับประเทศอย่าง เอ-ศุภชัย ผันตัวมาเป็นผู้จัดละครครั้งแรกด้วย

  1. เรยา 2 ออนแอร์ช่อง 8
เรยา 2 ออนแอร์ช่อง 8

อีกเรื่องที่น่าสนใจ และกระแสดีมาก ๆ ต้องยกให้เรยา 2 ที่ออนแอร์ไปแล้วทางช่อง 8 เรยา 2 เป็นภาคจบของชีวิตตัวละครที่ชื่อว่า เรยา โดยได้นางเอกมากความสามารถอย่าง “พลอย-เฌอมาลย์” มารับบทในครั้งนี้ พร้อมทั้งเหล่าผู้ชายในคอลเล็คชั่น สามีของเธอทั้ง 7 คน “อ้น-สราวุธ”, “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน” , “เอี๊ยง-สิทธา” , “วิลลี่  แมคอินทอช”, “พีท ทองเจือ” และ “บอล-อัศนัย” มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ เรยา ฟีเวอร์ครั้งใหม่ ซึ่งเรื่องนี้สาวพลอยตั้งใจและเต็มที่สุดตัว แถมเป็นผลงานสุดมาสเตอร์พีทเรื่องสุดท้ายของพลอย ก่อนจะอำลาวงการจอแก้วไป

  1. สิเน่หาส่าหรี ออนแอร์ช่อง One 31

ปิดท้ายกันที่ละครแนวดราม่าแฟนตาซีที่ชื่อว่า สิเน่หาส่าหรี เรื่องนี้สร้างมาจากผลงานนามปากกา “พงศกร” นักเขียนชื่อดังซึ่งเคยมีผลงานที่แฟน ๆ ประทับใจก็คือ “สาปภูษา”, “รอยไหม”, “กี่เพ้า”, “กลกิโมโน”, “ลูกไม้ลายสนธยา” เป็นต้น ส่วนความน่าติดตามคือการกลับมารับบทจอแก้วกับช่อง One อีกครั้งของ  ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก โดยครั้งนี้ได้พระเอกหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ มาประกบ รวมถึงนักแสดงคุณภาพ แหม่ม-คัทลียา และ ริชชี่-อรเณศ ยกทัพกันมาสร้างความสนุกอย่างคับคั่ง รับรองว่าน่าติดตามทุกตอนแน่นอน

นี่เป็นละครไทย 4 เรื่อง ที่น่าติดตามมาก ๆ ในปี 2021 โดยบางเรื่องมีการออนแอร์ไปเรียบร้อยแล้ว แต่อีกหลายเรื่องยังรอคิวลงฉายอยู่ ใครชอบเรื่องไหนก็จดเอาไว้ในลิสต์ แล้วเตรียมไปรับความสนุกพร้อม ๆ กันนะคะ