5 ซีรีส์เกาหลีแนวดราม่า ที่จะพาคุณซึ้งแบบร้องไห้หนักมาก

กรกฎาคม 16, 2021 by ไม่มีความเห็น

อากาศหนาวๆ เหงาๆ แบบนี้ ต้องหาซีรีส์ดูสักหน่อยแล้ว แต่ถ้าจะอินก็ต้องเป็นซีรีส์แนวเศร้าแบบที่ว่าร้องไห้น้ำตาไหลพากกันไปเลยค่ะ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศแบบนี้ วันนี้ gossipdarath.com เลยหยิบ 5 ซีรีส์เกาหลีแนวดราม่า ที่จะพาคุณซึ้งแบบร้องไห้หนักมาก มาแนะนำค่ะ รับรองว่าดูแล้วเรียกน้ำตาคนดูสุดๆ ใครกำลังอยู่ในช่วงอารมณ์ที่กำลังเศร้า อยากปลดปล่อยอารมณเศร้าต้องไปดูกันเลย

5 ซีรีส์เกาหลีแนวดราม่า ที่จะพาคุณซึ้งแบบร้องไห้หนักมาก

1.Uncontrollably Fond : หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก

Uncontrollably Fond : หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก

มาเริ่มความเศร้ากันที่เรื่องแรกกันเลยค่ะเป็นเรื่องราวที่ดูเหมือนจะออกมาเป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ชวนให้จิกหมอนฟิน ละยังได้มีโปสเตอร์ก็หวานลแหววแบบดีต่อใจ แต่ทำไมดูไปดูมากลับกลายเป็นเรื่องราวสุดหน่วงน้ำตาไหลพากของพระเอกเป็นซูเปอร์สตาร์กับนางเอกเป็นโปรดิวเซอร์ไปได้นะ เริ่มเรื่องเลยตามสไตล์คู่รักคู่กัด  แต่พอเริ่มเข้าประเด็นหลักๆ ช่วงกลางเรื่องหนังเกาหลีเศร้าเรื่องนี้ก็ทำให้เราน้ำตาร่วงแบบร้องไห้กนักมากจริงๆ เพราะมาถึงเรื่องของประเด็นเรื่องสุขภาพของพระเอก ความจริงที่ทั้งสองต้องเผชิญ และต้องทำใจยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นให้ได้ แต่ระหว่างทางก็ต้องเรียนรู้ที่จะมีความสุขไปกับมัน เศร้าไปอีก! ห้ามพลาดเลยกับเรื่องนี้

2. That winter the wind blows : สายลมรักในฤดูหนาว

That winter the wind blows : สายลมรักในฤดูหนาว

มาต่อกันเลยกับหนังเกาหลีเศร้าที่อ้างอิงมาจากทางต้นฉบับญี่ปุ่น ที่เป็นของเรื่องราวของหนุ่มนักพนันและหญิงสาวที่ตาบอด และทั้งสองคนก็ต่างไม่เชื่อในความรักเพราะฝ่ายชายหนุ่มเคยสูญเสียรักแรกไปในวัยเด็ก และส่วนฝ่ายหญิงสาวแม้ว่าจะเป็นถึงทายาทเศรษฐีแต่ก็ต้องมีปัญหาครอบครัวตลอดและทำให้ต้องพลัดพรากจากแม่และพี่ชาย แต่ในที่สุดเมื่อทั้งคู่มาพบกัน ต่างก็เริ่มเรียนรู้ความหมายของคำว่ารักขึ้นมา แต่ว่าบทสรุปนั้นจะเป็นอย่างไรต้อง ลองไปดูกันกันนะคะขอบอกเลยค่ะว่าต้องเอากระดาษทิชชู่มาไว้ใกล้ๆตัวนะคะ เพราว่าเศร้ามาก

3. Hymn of Death : เพลงรักหัวใจสลาย

Hymn of Death : เพลงรักหัวใจสลาย

มาต่อความเศร้ากันเลยค่ะ แค่ดูจากชื่อเรื่องก็รู้เลยว่าเรื่องนี่ต้องเป็นหนังเกาหลีเศร้าแน่นอน เรื่อง Hymn of Death เป็นซีรีส์แบบขนาดสั้นแค่ 3 ตอนจบนั้นเป็นเรื่องราวที่สร้างจากชีวิตจริงของชีวิตนักร้องหญิงโซปราโนคนแรกของเกาหลีและคนรักของเธอซึ่งเป็นนักเขียนบทละครอัจฉริยะ ฉากหลังของเรื่องอยู่ในยุคที่ถูกญี่ปุ่นยึดครอง บรรยากาศตลอดทั้งเรื่องจึงหม่น เศร้า อึมครึม มีความละมุนของความรักมาให้ได้ชุ่มชื่นหัวใจบ้างแต่สุดท้ายก็จบเศร้าแบบไม่ต้องสืบเลย  น้ำตาไหลพากเลยค่ะสำหรับเรื่องนี้ เศร้าทุกตอนจริงๆ ค่ะ

4.  Black : แบล็ค

Black : แบล็ค

และแล้วก็มาถึงเรื่องที่ 4 เบื่อกันหรือยังเอ่ย เป็นเรื่องราวที่สุดแฟนตาซีที่มีความแอคชั่นเข้ามาสร้างสีสันเรื่องของของยมทูต ฮันมูกัง หรือเรียกว่า แบล็ค เป็นนักสืบที่ถูกยมทูตสิงในร่าง และเขาก็ได้มาพบกับคังฮารัม มี่เป้นหญิงสาวที่มีความสามารถพิเศษมองที่จะเห็นความตายได้ล่วงหน้า ทั้งคู่จึงพยายามฝ่าฝืนกฎสวรรค์เพื่อช่วยชีวิตคนที่กำลังตกอยู่ในอันตรายหรือกำลังจะชีวิต แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อยมทูตอย่างแบล็คเกิดตกหลุมรักหญิงสาวคังฮารัมขึ้นมา เพราะไม่ว่าอย่างไรทั้งคู่ก็ไม่อาจคู่กันก็ได้ ใครชอบเรื่องราวลุ้นระทึกใจ ตื่นเต้นทุกเสี้ยววินาที  ฉากดราม่าไม่ต้องพูดถึงเตรียมตัวเศร้าไปกับหนังกันเลยค่ะ

5. Hi Bye, Mama! : บ๊ายบายแม่จ๋า

Hi Bye, Mama! : บ๊ายบายแม่จ๋า

ซีรีส์เรื่องนี้มาในแนวครอบครัว ถ้าพูดถึงครอบครัวแล้วต้องมีฉากเศร้าแน่นอนค่ะทุกคนโปรดเตรียมใจไว้เลย โปสเตอร์และชื่อเรื่องอาจจะดูน่ารักสดใส แต่ขอบอกว่าดูไปมีน้ำตาไหลนองพื้นแน่นอน สำหรับหนังเกาหลีเศร้าเรื่อง บ๊ายบายแม่จ๋า นั้นซึ่งเป็นการเล่าเรื่องราวของผีสาวที่ได้มีการเสียชีวิตและกลายเป็นวิญญาณมานานกว่า 5 ปีเพราะยังคงเป็นห่วงลูกสาวของเธอ แต่เมื่อเธอตัดสินใจยอมรับความตายของตัวเองกลับได้รับโอกาสให้มาใช้ชีวิตอีกครั้งเป็นเวลา 49 วัน เธอจึงกลับมาหาลูกสาวอีกครั้ง แต่สามีกลับแต่งงานใหม่และเพิ่งทำใจยอมรับการตายของเธอได้ เรื่องราวสุดดราม่า สะเทือนอารมณ์จึงเกิดขึ้น แต่ถึงจะดราม่าหน่วงๆ เรื่องนี้ก็ยังคงมีมุมความอบอุ่นน่ารักของความรักในครอบครัวมาให้เราได้คลายเศร้าอยู่บ้าง แต่ถึงอย่างไรก็เตรียมทิชชู่นะคะ เพราะเศร้าแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างคะ แต่ละเรื่องเรียกได้ว่าดราม่าสุดๆ ขอปรบมือให้กับนักแสดงทุกคนจริงๆ ค่ะ เพราะแสดงได้อย่างสมบทบาทมากๆ ใครที่ยังไม่กล้าดูหนังแนวนี้ เพราะกลัวว่าจะร้องไห้ ลองเปิดใจมาดูกันนะคะ เพราะว่าหนังแนวนี้ไม่ได้มีซีนดราม่าอย่างเดียว แต่เขายังมีการสอดแทรกซีนต่างๆ มากมาย ใครที่กำลังหาซีรีส์แนวเศร้าๆ ดู ขอแนะนำ  5ซีรีส์เกาหลีแนวดราม่า ที่จะพาคุณซึ้งแบบร้องไห้หนักมาก ไว้ชมกันได้เลยค่ะ

สาวกต้องดูกับ Iphone เตรียม Drag & Drop ด้วย iOS 15

มีข่าวแววมาว่า Iphone เตรียม Drag & Drop ด้วย iOS 15 แต่ถ้าหากพูดถึงมือถือที่ยอดนิยมตลอดกาล ทุกคนน่าจะรู้กันว่านั้นคือไอโฟน เป็นมือถือที่ไม่ว่าจะปล่อยรุ่นไหนออกมาก็ได้รับความนิยมตลอด ซึ่ง Apple เป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ทางด้านไอที ซึ่งมีการพัฒนาอุปกรณ์มากมาย ทั้ง iPod, iPhone, iPad, Apple Watch และอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมาย

Iphone เตรียม Drag & Drop ด้วย iOS 15 post thumbnail image
Iphone เตรียม Drag & Drop ด้วย iOS 15