ยืนยันแล้ว The Weekend , Angelina Jolie พบกันในฐานะเพื่อน

กรกฎาคม 12, 2021 by ไม่มีความเห็น

เป็นที่ฮือฮาเมื่อสัปดาห์ก่อนหน้านี้มีแหล่งข่าวพบ The Weekend และ Angelina Jolie ร่วมรับประทานอาหารมื้อเย็นกันที่ Giorgio Baldi เป็นร้านอาหารอิตาเลียนสุดหรูชื่อดังใน Los Angeles โดยสื่อต่างประเทศ The Sun ได้เผยภาพสุดเอ็กครูซีฟ พร้อมกับรายงานว่า Angelina Jolie กำลังออกเดทในค่ำคืนแสนโรแมนติกกับ The Weekend นักร้อง และนักแต่งเพลงชื่อดัง และนักแสดงสาวฮอลลีวูด ชื่อดัง Angelina Jolie ถูกพบขณะกำลังออกเดทกับ อาเบล เทสฟาเย หรือที่รู้จักกันในชื่อ The Weeknd  แต่ล่าสุด gossipdarath.com ได้มีแหล่งข่าว ยืนยันแล้ว The Weekend,Angelina Jolie พบกันในฐานะเพื่อน

ยืนยันแล้ว The Weekend , Angelina Jolie พบกันในฐานะเพื่อน

ยืนยันแล้ว The Weekend , Angelina Jolie พบกันในฐานะเพื่อน

การปรากฏตัวของทั้งคู่เรียกได้ว่าแฟนคลับลุ้นหนักมากว่าจะมีอะไรในกอไผ่หรือเปล่า โดยข่าวนี้เป็นข่าวที่ถูกพูดถึงอย่างมากมาจนถึงช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เพราะแฟน ๆ ของซุปเปอร์สตาร์ทั้ง 2 คนต่างก็สงสัยว่า Angelina Jolie กำลังเริ่มอินเลิฟอยู่กับ “The Weeknd” หรือเปล่า ส่วน Angelina Jolie เธอเพิ่งฉลองวันเกิดครบรอบ 46 ปี กับลูกๆ

อีกทั้งยังมีข่าวว่าเธอกำลังเผชิญกับความตึงเครียดกับการฟ้องร้องเรื่องสิทธิ์การเลี้ยงดูลูกๆ ทั้ง 6 คนกับอดีตสามี แบรด์ พิตต์ ถึงอย่างนั้นก็ตามเธอมีดูผ่อนคลายขึ้นมาก หลังจากที่กลัดกลุ้มกับผลการตัดสิทธิ์ของศาลที่ให้แบรดร่วมเลี้ยงดูลูก ๆ ด้วย

แต่ล่าสุดเว็บไซต์ People ได้ออกมายืนยันว่าการนัดพบที่ร้านอาหารอิตาเลียนสุดหรูของ Angelina Jolie และ The Weeknd ไม่ใช่การเดต แต่เป็นการพบกันในฐานะเพื่อนเท่านั้น เพื่อปรึกษาในเรื่องงานการกุศลและงานเบื้องหลังในวงการบันเทิง

เพราะช่วงหลังมานี้นักร้องอย่าง The Weeknd เริ่มสนใจในงานเบื้องหลังและเริ่มผันตัวเข้าสู่วงการบันเทิง ร่วมเขียนบท เป็นนักแสดง และผู้ช่วยโปรดิวเซอร์ ไปในซีรีส์เรื่อง “The Idol” หลังจากที่ได้ร่วมแสดงในหนังเรื่อง “Uncut Gems” ที่นำแสดงโดย “Adam Sandler”

ยืนยันแล้ว The Weekend , Angelina Jolie พบกันในฐานะเพื่อน

นอกจากนี้ Angelina Jolie กับ The Weeknd ทั้งคู่ต่างทำงานการกุศลเพื่อเยียวยาช่วยเหลือความยากจนของผู้ยากไร้ในในเอธิโอเปียอยู่แล้ว เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาได้ประกาศว่า The Weeknd ได้เข้าร่วมเป็นพาร์ตเนอร์กับทางมูลนิธิการกุศล “World Food Program US” และได้บริจาคเงินส่วนตัวเป็นจำนวน 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯให้กับทางมูลนิธิเพื่อบรรเทาความอดอยากให้กับประชาชนชาวเอธิโอเปีย

อย่างไรก็ตามการพบกันเพื่อรับประทานอาหารเย็นในฐานะเพื่อนเท่านั้นและมีความเป็นไปได้ว่าน่าจะเป็นการพบกันเพื่อพูดคุยเรื่องงานการกุศลมากกว่าเรื่องของหัวใจ หรือ The Weeknd อาจจะขอคำแนะนำจาก Angelina Jolie ถึงเรื่องงานแสดงรวมถึงธุรกิจการทำงานเบื้องหลังในวงการฮอลลีวูดในอนาคตด้วย

แนะนำบทความน่าสนใจ

อนาคตของนักเรียนนักศึกษาล้วนถูกชี้วัดด้วยคุณภาพของคนนั้น ๆ ว่ามีความสามารถ ขยัน อดทน มีความคิดสร้างสรรค์มากเพียงใด อีกประการก็คือสถานศึกษา การเลือกสถาบันที่เราสนใจ และตรงหลักสูตรที่เราชอบก็มีผล เรารวบรวมเอา 5 โรงเรียนน่าสนใจในเชียงใหม่ มาให้ได้ทราบข้อมูลในการตัดสินใจที่จะเรียนที่สถาบันนั้น ๆ จะมีโรงเรียนอะไรบ้างไปดูกัน

5 โรงเรียนน่าสนใจในเชียงใหม่
5 โรงเรียนน่าสนใจในเชียงใหม่