ซีรีส์เกาหลีมาแรง ครึ่งปีแรก 2021

มิถุนายน 17, 2021 by ไม่มีความเห็น

5 ซีรีส์เกาหลีมาแรง ครึ่งปีแรก 2021

คอซีรีส์เกาหลีคนไหน ที่ไม่อยากมานั่งดูซีรีส์แบบดูไปลุ้นไปทุกสัปดาห์ เราขอแนะนำให้เก็บความฟิน และความลุ้นเอาไว้ยาว ๆ ด้วยการรอดูซีรีส์ที่ออนแอร์จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยวันนี้จะขอแนะนำ 5 ซีรีส์เกาหลีมาแรง ครึ่งปีแรก 2021 รับรองว่าซีรีส์แต่ละเรื่อง ดำเนินเรื่องอย่างเข้มข้น และจะให้แง่คิดในเรื่องต่าง ๆ ได้แบบเต็มร้อย ตามสไตล์เกาหลีแน่นอน ส่วนครึ่งปีแรกของ 2021 จะมีซีรีส์เรื่องไหนมามาแรงบ้าง ตามไปดูพร้อมกับ gossipdarath เลย

แนะนำ 5 ซีรีส์เกาหลีมาแรง ครึ่งปีแรก 2021

Vincenzo
Vincenzo

1. Vincenzo

ถือเป็นการกลับมาอย่างสมศักดิ์ศรีของสามีแห่งชาติยุคบุกเบิก ซุงจุงกิ โดยครั้งนี้เขากลับมารับบทบาทเป็นทนายมาเฟียสุดเฟียส ในซีรีส์ที่ชื่อว่า Vincenzo เนื้อหาจะเล่าเรื่องราวของทนายความที่ทำงานให้กับมาเฟียในอิตาลี ที่เดินทางกลับมายังเกาหลีหลังขัดแย้งระหว่างกลุ่มมาเฟีย แต่การกลับมาครั้งนี้ทำให้เขาได้พบกับ ทนายความสาวซึ่งเป็นทนายความที่ทำทุกหนทางเพื่อชนะคดี และพวกเขาได้มาร่วมกันสร้างความชอบธรรม จัดการเหล่าคนร้ายที่กฎหมายไม่สามารถทำอะไรได้ สำหรับใครที่ชอบซีรีส์แนวนี้รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ที่สำคัญคือซีรีส์เรื่องนี้ออนแอร์จบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครที่ยังไม่ได้สามารถปักหมุดดูได้ยาว ๆ ตั้งแต่ต้นจนจบเลยค่ะ

Move to Heaven
Move to Heaven

2. Move to Heaven

Move to Heaven เป็นซีรีส์ที่กระแสแรงเกินคาด เพราะในระหว่างที่ออนแอร์ไม่กี่ตอน ก็ทยานขึ้นอันดับ 1 ในแอปพลิเคชั่นหนังแทบทุกเจ้า ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเรียงความสารคดี Things Left Behind เล่าเรื่องราว รู เด็กหนุ่มที่มีอาการแอสเพอร์เกอร์ มีปัญหาในการเข้าสังคม และ ซังกู ชายหนุ่มที่หยาบคายเย็นชา แถมยังเพิ่งออกจากคุกหมาด ๆ ที่ต้องมาช่วยดูแลหลานชายในการช่วยกันดำเนินธุรกิจ Move to Heaven รับจัดการสิ่งของและสถานที่ของผู้เสียชีวิต เมื่อซังกูที่หยาบกระด้างได้มาดูแลคือรูที่ใสบริสุทธิ์ พวกเขาค่อย ๆ เรียนรู้ความหมายของชีวิตและความตาย ใครชอบซีรีส์ซึ้งกินใจ ต้องห้ามพลาดเรื่องนี้เด็ดขาดนะคะ

Hello, Me
Hello, Me

3. Hello, Me

Hello, Me! เป็นซีรีส์แนวรักสดใส ที่ดูแล้วสร้างมวลความรู้สึกดี ๆ ให้เกิดขึ้นได้ง่ายมาก ๆ ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ซีรีส์ออน ถือว่าได้รับกระแสที่ดีมาก ๆ เนื้อหาจะดัดแปลงมาจากหนังสือนวนิยายชื่อดังที่เขียนโดย คิมฮเยจอง ให้เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติกแฟนตาซี โดยพูดถึงหญิงอายุ 37 ปี พนักงานสัญญาจ้างของบริษัทผลิตลูกกวาดแห่งหนึ่ง ที่โสดสนิทมาอย่างยาวนาน ไม่มีความกระตือรือร้นทั้งเรื่องงาน, ความรัก, การใช้ชีวิต และความฝัน ทำให้เพื่อนร่วมงานและครอบครัวของเธอยังไม่สนใจเธอเลย จนกระทั่งเธอในวัย 17 ปี ทะลุมิติมาจากอดีตมาหาเธอในปัจจุบัน ซึ่งในวัยนั้นช่างดูสดใสและมองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ ซึ่งแตกต่างกับบันฮานีในวัย 37 อย่างสิ้นเชิง

Love ft. Marriage and Divorce
Love ft. Marriage and Divorce

4. Love ft. Marriage and Divorce

เป็นซีรีส์ที่ตีแผ่ชีวิตครอบครัว ที่ไม่ได้ราบรื่นดังในนิยาย ซึ่งทางเกาหลีทำออกมาในแนวโรแมนติกดราม่าได้อย่างยอดเยี่ยม  เนื้อหาของซีรีส์จะพูดถึงเรื่องราวเรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์,ชีวิตแต่งงาน ความวุ่นวาย และปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับของ 3 สาว ซึ่งทำงานในรายการวิทยุ ต่างคนก็เจอความลับที่คาดไม่ถึง โดยจะค่อย ๆ ถูกเปิดเผยออกมาอย่างช้า ๆ แต่รับรองว่าสนุกถูกใจคนดูแน่นอนค่ะ

Love Alarm 2

5. Love Alarm 2

ปิดท้ายกันที่ Love Alarm 2 มาดูบทสรุปความรักที่เกิดจากการแจ้งเตือน ว่าสุดท้ายแล้วนางเอกจะเลือกใคร พระรองและพระเอกในความคิดของเรา จะพลิกแพลงจากที่ตั้งเป้าเอาไว้ในซีซั่นแรกหรือไม่ โดยภาคนี้ยังคงเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแอปพลิเคชั่นเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่สามารถเชื่อมโยงความรู้สึกภายในใจของคน จะคอยแจ้งเตือนผู้ใช้งาน เมื่อมีคนที่ชอบเข้าใกล้ในระยะรัศมี 10 เมตร และมาพร้อมกับเรื่องราวรักสามเส้าของ 3 นักแสดงหลัก โดยใน Love Alarm ซีซั่น 2 จะมาคลายปมเรื่องราวที่ทิ้งไว้แบบปลายเปิดอันค้างคาใจจากซีซั่นแรก ว่ารักสามเส้า ระหว่าง คิมโจโจ อีฮเยยอง และ ฮวังซอนโอ จะลงเอยอย่างไร สามารถติดตามได้ตั้งแต่ต้นจนจบ ที่แอปพลิเคชั่น Netflix เลยค่ะ ใครที่ไม่ชอบมานั่งลุ้นซีรีส์ที่ละตอนแบบเรียลไทม์ การเลือกดูซีรีส์ที่ออนแอร์จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว น่าจะเป็นทางออกที่ดี และทำให้เราได้รับความฟินแบบเต็มที่ ฉะนั้น ช่วงสุดสัปดาห์นี้ ถ้าใครยังไม่มีแพลนไปไหน ลองเลือก      ซีรีส์ 1 ใน 5 เรื่องที่เราแนะนำ นอนดูที่บ้านแบบชิล ๆ ได้เลยค่ะ

บทความที่น่าสนใจ

ทำความรู้จัก การศึกษานอกระบบ ทางเลือกของคนที่สนใจการเรียน

ทำความรู้จัก การศึกษานอกระบบ ทางเลือกของคนที่สนใจการเรียน
ทำความรู้จัก การศึกษานอกระบบ ทางเลือกของคนที่สนใจการเรียน