คิมยองแด ถอนตัวซีรีส์ School 2021 กระทันหัน

กรกฎาคม 17, 2021 by ไม่มีความเห็น

ถือเป็นปีทองของเขาจริง ๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าตาจิ้มลิ้ม คิมยองแด ที่โด่งดังและได้รับกระแสแบบท่วมท้น จากซีรีส์แนวครอบครัวเรื่อง The Penthouse ซึ่งผลงานฟอร์มใหญ่อีกชิ้น ที่แฟน ๆ หลายคนตั้งตารอ ก็คือการมารับบทนำครั้งแรก ในซีรีส์ที่ทำมาแล้วหลายเวอร์ชั่น อย่าง School 2021 แต่ล่าสุด 15 ก.ค 64 ก็มีสำนักข่าวหลายแห่งในเกาหลีใต้ รายงานว่า คิมยองแด ประกาศถอนตัวจากซีรีส์ดังกล่าวกะทันหัน ติดตามเรื่องราวของ คิมยองแด ถอนตัวซีรีส์ School 2021 กระทันหัน ไปพร้อมกันกับ gossipdarath.com เลย

คิมยองแด ถอนตัวซีรีส์ School 2021 กระทันหัน

ข่าวนี้เป็นกระแสในโซเชียลทั่วโลก ช่วงบ่ายของวันที่ 15 กรกฎาคม โดยทางทีมงานของซีรีส์ดัง ‘School 2021’ ได้ออกมาแถลงถึงสถานการณ์ของทางฝั่งทีมผู้ผลิตซีรีส์ หลังจากมีรายงานเรื่องการถอนตัวจากบทนำ มาจากทางฝั่งต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่ม คิมยองแด ซึ่งคำชี้แจงจากทีมงานมีเนื้อความฉบับเต็มตามด้านล่างนี้

“นักแสดง คิมยองแด ได้รับการคัดเลือกให้รับบทในซีรีส์ ‘School 2021’ และได้เซ็นสัญญา พร้อมกับได้เข้าร่วมการประชุมของนักแสดงนำ รวมไปถึงร่วมการนัดอ่านบทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ทว่าระหว่างที่เรากำลังเตรียมการสำหรับการถ่ายทำครั้งแรกที่จะเริ่มต้นขึ้นในเดือนกรกฎาคมนี้ ทางต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มก็ได้ออกมาประกาศอย่างกะทันหันว่า คิมยองแด จะถอนตัวจากซีรีส์ โดยไม่ได้มีการพูดคุยกับทีมงานผู้ผลิตซีรีส์ก่อน ทางทีมผู้ผลิตและช่อง KBS ยังไม่ได้มีการตกลงยินยอมการถอนตัวของนักแสดง คิมยองแด และเรากำลังหาทางเพื่อบรรลุข้อตกลงร่วมกันอย่างสมานฉันท์

น่าเสียใจที่มีบทความข่าวการพิจราณาบทนำ ในผลงานอื่นของเขาปรากฏขึ้น ในช่วงเวลาเดียวกันกับข่าวการถอนตัวจากซีรีส์โดยที่ไม่ได้มีการเจรจาพูดคุยอย่างเป็นทางการกับทีมผู้ผลิตก่อน ทางเราจะแจ้งให้ทราบภายหลัง”

คิมยองแด ถอนตัวซีรีส์ School 2021 กระทันหัน

ซึ่งผลงานอีกเรื่อง ที่หลุดออกมาว่า คิมยองแด กำลังพิจารณาอยู่ คือซีรีส์ที่ชื่อว่า Shooting Star ส่วนเรื่องราวครั้งนี้จะจบลงอย่างไร ต้นสังกัดจะจัดการกับปัญหานี้สำเร็จหรือไม่ แฟน ๆ ต้องร่วมลุ้นปพร้อม ๆ กัน