พ่อผีเสื้อซงคัง (Song Kang)

กรกฎาคม 5, 2021 by ไม่มีความเห็น

ซงคัง (Song Kang) พระเอกหนุ่มหน้าหวานชาวเกาหลีใต้ที่กำลังฮิตติดเทรนสามีทิพย์ของสาวหลาย ๆ คนจากซีรี่ย์เรื่อง Nevertheless ที่ทำเอาสาว ๆ ต่างพากันอยากดูผีเสื้อ ซงคัง (Song Kang) พระเอกหนุ่มในวัย27ปีขึ้น แท่นเป็นดาวรุ่งภายในเวลาเพียง4ปีหลังจากเดบิวต์เข้าวงการตั้งแต่ปี 2017 วันนี้ gossipdarath.com จะพาไปส่องผลงานการแสดงของพระเอกสุดฮอต ซงคัง (Song Kang) ว่ามีเรื่องอะไรบ้างตามไปฟินกันได้เลยค่ะแต่ก่อนจะไปชมผลงานเราไปดูประวัติคร่าวๆของ พ่อผีเสื้อซงคัง (Song Kang) กันก่อนดีกว่าค่ะ

ประวัติ

  • ซงคัง (Song Kang) เกิดวันที่ 23 เมษายน ค.ศ. 1994 เกิดที่ เมืองซูว็อน จังหวัดคยองกี ประเทเกาหลีใต้    
  • ส่วนสูง 185 เซนติเมตร   
  • จบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยคอนกุก คณะ Film Arts                    
  • IG : songkang_b
  • สังกัด : Namoo Actors

ผลงานการแสดงของ ซงคัง (Song Kang)

  1. Love Alarm

เรื่องย่อ : เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของแอปพลิเคชัน Love Alarm ที่จะมีเสียงเตือนเมื่อมีคนตกหลุมรักคุณในระยะ 10 เมตรในซีซั่น 2 จะเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น 4 ปีให้หลังการสร้างแอปพลิเคชันนี้ขึ้นมา และ สานต่อเรื่องราวรักสามเส้า ระหว่าง คิมโจโจ (รับบทโดย คิมโซฮยอน), อีฮเยยอง (รับบทโดย จองการัม) และ ฮวังซอนโอ (รับบทโดย ซงคัง) หลังจากที่พวกเขาจบการศึกษาในระดับชั้นมัธยมและเติบโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ไม่เพียงแค่นั้น ยังเข้มข้นกว่าเดิมด้วยการเปิดตัว Love Alarm เวอร์ชั่น 2.0 มาพร้อมลูกเล่นใหม่ที่แสดงรายชื่อผู้ใช้ที่มีแนวโน้มว่าจะชอบพวกเขาในอนาคต คิมโจโจที่ยังคงซ่อนความรู้สึกของเธอจะพบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่ได้รับอิทธิพลจากแอปพลิเคชันนี้

แนวซีรีส์ : โรแมนติก แฟนตาซี                                                                                                           นักแสดงนำ : คิมโจโจ (คิมซูฮยอน) อีฮเยยอง (จองการัม) ฮวังซอนโอ (ซงคัง)

  1. Sweet Home 
Sweet Home

เรื่องย่อ : ชาฮยอนซู (รับบทโดย ซงคัง) เด็กหนุ่มวัย 18 ปี ผู้ใช้ชีวิตอย่างสันโดษและสิ้นหวังหลังจากที่ทั้งครอบครัวของเขาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ฮยอนซูได้ย้ายเข้ามาอยู่ในอพาร์ตเมนต์กรีนโฮม และมีความตั้งใจว่าตัวเองจะฆ่าตัวตายในไม่ช้า แต่ทว่ากลับเกิดเหตุการณ์ประหลาดและน่ากลัวขึ้น ซึ่งเขาและเหล่าผู้พักอาศัยในอพาร์ตเมนต์ต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่เกิดขึ้นจากความโลภภายในจิตใจ

แนวซีรี่ย์ : ลึกลับ , เหนือธรรมชาติ , ระทึกขวัญ
นักแสดงนำ : ซงคัง (ชาฮยอนซู) , อีจินอุค (พยอนซังอุค) , อีชียอง (ซออีคยอง) , อีโดฮยอน (อีอึนฮยอก)

  1. Nevertheless รักนี้ห้ามไม่ได้
Nevertheless รักนี้ห้ามไม่ได้

เรื่องย่อ : เสน่ห์ชวนเคลิ้มของเพื่อนร่วมชั้นจอมเจ้าชู้ทำให้นักศึกษาศิลปะคนหนึ่งที่เกลียดกลัวความรักต้องเข้าไปพัวพันในสัมพันธ์สวาทแบบเพื่อนคู่ขาที่ต่างไม่คาดหวังความรักจากกัน พัคแจออน (ซงคัง) เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเอกศิลปะ เขาดูดีกับทุกคนและปกติเขาจะร่าเริง กระนั้นเขาไม่แยแสคนอื่นจริงๆและเขาไม่ต้องการมีความสัมพันธ์ที่โรแมนติก เขาตกหลุมรักยูนาบี (ฮันโซฮี) โดยไม่คาดคิดและเริ่มเปลี่ยนไป ยูนาบีเป็นนักเรียนศิลปะที่มหาวิทยาลัยเดียวกับพัคแจออน ในอดีตของเธอ เธอเลิกกับรักครั้งแรกเนื่องจากเขานอกใจ หลังจากนั้นก็ตัดสินใจที่จะไม่มีความรัก จากนั้นเธอก็พบกับพัคแจออนและพัฒนาความรู้สึกที่มีต่อเขา

แนวซีรีย์  : โรแมนติก
นักแสดงนำ : ซงคัง (พัคแจออน) , ฮันโซฮี (ยูนาบี) , มชจงฮยอบ (ยังโดฮยอก)

  1. When the Devil Calls Your Name

เรื่องย่อ : รักนะแวมไพร์ Beautiful Vampire (2018) เรื่องราวของ รัน (รับบทโดย จองยอนจู) แวมไพร์สาวสวย ดูดีมีสไตล์ เกินใครจะเชื่อว่านี่คือผีดูดเลือดที่น่ากลัว ใช่สิเพราะเธอเหมือนเสือถอดเขี้ยวเล็บ อยากอยู่อย่างสงบเยี่ยงมนุษย์คนหนึ่ง ไม่คิดจะทำร้ายใครอีก เลยแฝงตัวเนียนๆบนโลกนี้ ณ มุมสงบหนึ่งมายาวนานถึง 500 ปี จนเข้าสู่โลกแห่งความศิวิไลซ์ มาดูว่าเธอมีวิถีชีวิตอย่างไรจึงผ่านร้อนผ่านหนาวไปกับชาวโลกได้จนทุกวันนี้

นักแสดงนำ : ซงคัง , จองยอนจู

นอกจากผลงานการแสดงซีรี่ย์แล้ว ซงคัง ยังมีผลงานด้านนายแบบและแสดงภาพยนตร์อีกค่ะ

ไม่ว่าแสดงซีรีย์เรื่องไหน พ่อผีเสื้อซงคัง (Song Kang) ก็น่าติดตาม เรียกได้ว่ามากความสามารถบอกเลยว่าคุณภาพสมกับเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงของวงการจริง ๆ

แนะนำเคล็ดลับการปรับตัวเมื่อลูกต้องเรียนออนไลน์

สถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID – 19 แบบนี้หลายคนก็ต้องมาปรับตัวในยุค New Normal โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่ปกติแล้วในช่วงนี้จะต้องเปิดเรียนแล้วต้องไปโรงเรียน  แต่สถานการณ์อันเลวร้ายเช่นนี้ ทำให้สถานศึกษาหลายแห่งต้องปิดชั่วคราว เด็ก ๆ ทั้งหลาย จึงต้องเรียนออนไลน์กันที่บ้าน ซึ่งได้เกิดปัญหามากมาย เช่น เด็กไม่มีสมาธิในการเรียน ไม่มีสังคม พ่อแม่ผู้ปกครองเข้าไม่ถูกต้อง ขอเผย เคล็ดลับการปรับตัวเมื่อลูกต้องเรียนออนไลน์

เคล็ดลับการปรับตัวเมื่อลูกต้องเรียนออนไลน์
เคล็ดลับการปรับตัวเมื่อลูกต้องเรียนออนไลน์