หลุดรายชื่อนักแสดง The World of the Married เวอร์ชั่นไทย

มิถุนายน 11, 2021 by ไม่มีความเห็น

หลุดรายชื่อนักแสดง The World of the Married เวอร์ชั่นไทย ย้อนกลับไปช่วงปลายปี 2020 เชื่อว่าไม่มีซีรีส์เกาหลีเรื่องไหน จะโด่งดังและอยู่ในกระแสไปมากกว่า “The World of the Married” หรือ A World of Married Couple อีกแล้ว โดย ซีรีส์ เรื่องดังกล่าวบอกเล่าเรื่องราวของครอบครัวที่เหมือนจะสมบูรณ์แบบทุกอย่าง แต่แล้วก็ต้องเกิดเรื่องขึ้น เมื่อภรรยาที่เพรียบพร้อมจับได้ว่าสามีของเธอแอบนอกใจ

อย่างไรก็ตามซีรีส์เรื่องนี้ได้รับรางวัลต่าง ๆ ในสาขาการละครไปอย่างท่วมท้น และนั่นจึงเป็นแรงบันดาลใจให้สถานีโทรทัศน์ช่องน้อยสีของไทย ตัดสินใจซื้อลิขสิทธิ์มา เพื่อทำต่อให้คนไทยได้ดูในเวอร์ชั่นที่ต่างออกไป

หลุดรายชื่อนักแสดง The World of the Married เวอร์ชั่นไทย

ความจริงแล้วข่าวเล่ามาแรง เกี่ยวกับการแคสติ้งตัวนักแสดงซีรีส์ดัง เรื่องดังกล่าวมันหลุดออกมาเรื่อย ๆ ซึ่งเรื่องนี้ต้องยกให้กับช่อง 3 เผยกลยุทธใหม่เตรียมผลิตคอนเทนต์ผ่านทาง CH3Plus และ Original Content ต่างๆ  รวมทั้งจ่อซื้อลิขสิทธิ์ซีรีส์ Doctor Foster จาก BBC ต้นฉบับซีรีส์ A World of Married Couple ของเกาหลีที่โด่งดังแบบถล่มทลาย มาเป็นผลิตเป็นเวอร์ชั่นไทย ซึ่งยังอยู่ในขั้นตอนการเจรจา

ปฏิเสธไม่ได้เลย ว่าข่าวการรีเมคซีรีส์ดังกล่าว สร้างเสียงเซอร์ไพร์สให้กับผู้ชมอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบซีรีส์เรื่องนี้ในเวอร์ชั่นต่าง ๆ อยู่แล้ว ทั้งนี้เมื่อประกาศว่าจะมีการรีเมคซีรีส์ดัง แฟน ๆ ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย

ว่าใครกันที่เหมาะสมกับบทหมอจีซอนอู หญิงแกร่งที่เอาคืนสามี และชู้อย่างเจ็บแสบ ซึ่งโพลล์ส่วนใหญ่ลงความเห็นตรงกัน ว่าเป็นนักแสดงเจ้าบทบาท เจ้าของฉายาเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง

แอน ทองประสม ที่เคยเอ่ยปากอยากเล่นเรื่องนี้ด้วยตัวเอง จาบทสัมภาษณ์รายการ โดยสาวแอนเคยให้สัมภาษณ์อยากให้ เคน ธีรเดช รับบท อีแทโอ สามีจอมเจ้าชู้ บทลูกชายหัวแก้วหัวแหวน จุนยอง ขอเป็นน้อง เจ้าขุน จักรภัทร

ลูกชายคุณพ่อ เจ เจตริน และบทเมียน้อยคนสวย ยอดาคยอง อยากให้เป็น ใหม่ ดาวิกา โดยคนดูอยากให้ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก มารับบทบาทนี้เช่นกัน

แม้จะเป็นซีรีส์ที่ดังมาก ๆ ในเวอร์ชั่นเกาหลี แต่ทราบหรือไม่ว่าซีรีส์เรื่อง A World of Married Couple มันถูกดัดแปลงจากซีรีส์ Doctor Foster ของช่อง BBC อังกฤษ เล่าเรื่องของ จีซอนอู (คิมฮีเอ) หญิงสาวผู้สมบูรณ์แบบ เธอเป็นแพทย์หญิง ทำงานเก่ง

เป็นภรรยาในอุดมคติ และเป็นแม่ของลูกที่เพรียบพร้อม ชีวิตที่สมบูรณ์แบบของเธอต้องพังลงหลังจากที่เธอพบว่า อีแทโอ (พัคแฮจุน) สามีของเธอนอกใจ นอกจากนั้นเพื่อนและคนรอบตัวทั้งปกปิดและซุ่มทำร้ายเธออย่างที่เธอไม่อาจไว้ใจใครได้

แม้แคสติ้งมโนในแบบแรก ที่ประกอบไปด้วย แอน ทองประสม เคน ธีรเดช ใบเฟิร์น พิมชนก และใหม่ ดาวิกา ดูจะลงตัวมาก ๆ ตามความต้องการของคนดู แต่ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ก็มีกระแสข่าวแคสติ้งหลุดออกมาอีกระลอกหนึ่ง ว่าคนที่จะมารับบทหมอจีซอนอู น่าจะเป็นนักแสดงสาวหน้าสวยมากฝีมือ เชอร์รี่ เข็มอัปสร

จะเป็นการกลับมาคืนจออย่างสมศักดิ์ศรี ด้วยลุคสวย แพง ฉลาด ส่วนฝ่ายพระเอกจอมเจ้าชู ยังคงเป็น เคน ธีรเดช เช่นเดิม และตัวละครอีกตัวที่ขาดไม่ได้ นั่นคือบท ดาคยอง มีการเปิดเผยว่าคนที่จะมารับบทนี้ อาจจะเป็นนางเอกสาวลูกครึ่งหน้าสวย ญาญ่า อุรัสยา ที่จะมาฟาดฟันกับรุ่นพี่อย่าวเชอร์รี่

A World of Married Couple สร้างเสียงฮือฮา ด้วยเรตติ้งล้นจอมาแล้วในเวอร์ชั่นเกาหลี ซึ่งการนำมารีเมคเป็นเวอร์ชั่นไทย เราเชื่อว่ามันจะสร้างเรตติ้งที่ดี และถูกใจคนดูทุกเพศทุกวัยได้ไม่แพ้กัน แม้ข่าวจะแว่วมาตลอดว่าช่อง 3 จะเป็นคนทำซีรีส์เรื่องนี้ออกฉาย แต่ก็ยังไม่มีการประกาศแบบแน่ชัด ว่าสุดท้ายแล้วผู้จัดคนไหน จะรับโปรเจ็คนี้ไปดูแล

ส่วนเรื่องรายชื่อนักแสดง ที่หลุดออกมาเรื่อย ๆ ก็ไม่มีอะไรน่ากังวล เพราะแต่ละคนล้วนเป็นดาราเจ้าบทบาท และน่าจะถ่ายทอดความรู้สึก และแง่มุมต่าง ๆ ของตัวละครได้อย่างดีแน่นอน สุดท้ายแล้ว A World of Married Couple เวอร์ชั่นไทย จะจบลงที่นักแสดงคนไทย เอาไว้เราจะมาอัปเดตอีกครั้ง หลังจากมีการประกาศอย่างเป็นทางการนะคะ